Giới thiệu

Lớp piano fun hà đông
Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

Chắc chắn rằng khi nghe 1 bản nhạc piano bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi giai điệu của nó. Tôi cũng vậy, có thể nói nó cứ 1 sức hút hơn bất kì thứ gì khác. 1 niềm đam mê, 1 niềm yêu thích được nhen nhóm trong lòng bạn mà piano đã vừa châm ngòi vào bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến trung tâm học đàn của chúng tôi để mỗi ngày bạn được hòa mình vào âm nhạc. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà mỗi ngày bạn chỉ cần dành cho piano 1 tiếng. Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy đôi bàn tay của mình khéo léo hơn trước đây rất nhiều, hay trở thành con người khác lúc nào không hay.
 Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tào từ các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Nhạc, … Trung tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân.

Tại Trung tâm âm nhạc Piano Fun, ngoài việc học các môn đàn (Piano, Organ, Guitar, Violon…) là chính, các học viên còn được học nhiều môn kiến thức âm nhạc khác như môn Lý thuyết âm nhạc, môn Ký xướng âm, hòa âm đệm hát… nhằm giúp các học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt  một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!

Đào tạo:
- Piano trẻ em (từ 4 tuổi trở lên)
- Piano người lớn
- Organ
- Thanh Nhạc, Guitar
- Cảm thụ âm nhạc (dành cho lứa tuổi mẫu giáo)

Phòng học: nhấn vào đây để xem phòng học 

Học phí:
- lớp 1 thầy/1 trò 180.000vnđ/tiết (60')
- lớp nhóm 5-7 hv 90.000vnđ/tiết (90')


liên hệ: Thầy Việt Bình
Email: pianofun.edu@gmail.com
Phone: 0966.13.99.38

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Nhà 34 - LK20B- Văn Phú (Cạnh siêu thị Metro Hà đông phía bên tòa nhà bộ công an)
Cơ sở 2: số 4 - ngõ 40 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 3: Mầm non Happy Kids - TT18 - khu đô thị Văn Phú (gần tòa nhà Victoria)
Cơ sở 4: nhà 86 + 88 ngõ Nhà Chung - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

xem trên bản đồ

Tag: học piano, gia sư piano, tìm giáo viên dạy đàn,Học piano, dạy piano, trung tâm piano, đào tạo pianopiano trẻ em, piano người lớn, dạy đànpianohọc đàn pianopiano hà nội
.